🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 1/11: Văn Lâm Có Hành Động Bất Ngờ…Văn Quyết Tiếc Hụt..
Ngày 31/10, thủ thành Đặng Văn Lâm đã trở về hội quân cùng tuyển Việt Nam. Ngay buổi chiều, anh đã ra sân tập với các đồng đội. Theo kế hoạch ban đầu, Lâm “Tây” có mặt ở tuyển sớm 5 ngày. Trước đó, anh có quãng nghỉ ngắn ngày và tranh thủ đi du lịch cùng bạn gái, kết thúc mùa giải đầu tiên trên đất Thái Lan trong màu áo Muangthong United.
Thời gian qua, Văn Lâm bị cho rằng chơi thiếu an toàn khi khoác áo đội tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup 2022. Anh cũng để thủng lưới tới 42 bàn ở giải VĐQG Thái Lan. Điều này hẳn khiến anh chịu ít nhiều áp lực. Có thể vì vậy cầu thủ con lai này đã hội quân sớm, thể hiện quyết tâm tìm lại hình ảnh tốt nhất của mình, đồng thời giữ chắc vị trí số 1 trong khung gỗ tuyển Việt Nam.
Trong tháng 11, Văn Lâm và đồng đội sẽ có hai trận gặp UAE (14/11) và Thái Lan (14/11) tại vòng loại World Cup 2022. Sau đó, anh sẽ trở về Nga thăm gia đình sau hơn 2 năm thi đấu xa nhà.
Liên quan tới tuyển Việt Nam, ngày 31/10, ngoài Văn Lâm, Lê Văn Đại của Thanh Hóa cũng đã hội quân, nâng tổng số tuyển thủ đã có mặt lên 15 ngày. Ngày mai, nhóm cầu thủ Hà Nội và Quảng Nam sẽ tụ họp cùng toàn đội sau khi hoàn thành trận chung kết Cúp Quốc gia 2019 vào chiều nay.

🔥 Kênh Tin Tức Bóng Đá 24h là kênh cập nhật những tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hãy đừng quên đăng ký kênh Tin Tức Bóng Đá 24 để nhận những thông tin mới nhất!

– Đăng Ký Kênh Tại Đây:
-Website:

– Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: [email protected]

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (

#tinbongda24h
#diemtinbongda
#bongdavietnam

Nguồn: https://hoathiencot.vn

Xem thêm : https://hoathiencot.vn/bong-da-via-he/tin-tuc-bong-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *