🛑🛑🛑 BÍ MẬT CHO NGƯỜI MỆNH HỎA THÊM TÀI VẬN MAY MẮN

Người mệnh Hỏa thường rất quyết đoán và nhiệt huyết. Họ luôn ở vị trí chủ chốt, tiên phong và là người dẫn dắt đội nhóm đến thành công. Sự khẳng khái, thẳng thắn này khiến gia chủ mệnh Hỏa dễ có thắng lợi lớn, ít khi phải day dứt vì lỡ làm những chuyện khuất tất.
Bởi tính tình ngay thẳng, có gì nói nấy, chẳng hề nề hà, kiêng nể khiến quý vị đối mặt với rất nhiều kẻ thù. Tuy nhiên, những ai đã là bằng hữu của người mệnh Hỏa thì cực kỳ tốt. Họ sẵn lòng giúp bạn bè của mình ngày càng thành công hơn nữa.
⚠ Yếu điểm lớn nhất của người mệnh Hỏa chính là sự nóng nảy. Vì thế, bạn dễ làm mất lòng người khác hoặc vô tình chuốc thù oán với đối phương.

🔰 Gợi ý những màu sắc hợp với người mệnh Kim
✅Tương sinh: xanh lá cây
✅Tương hợp: đỏ, cam, hồng, tím
✅Tương khắc: đen, xanh nước biển ( chế khắc trắng, xám)

📌 (Màu tương sinh: xanh lá cây) giúp tâm tính của bạn luôn bình hòa, ít khi bực bội hoặc oán giận.
📌 (Màu tương hợp: đỏ, cam, hồng, tím) củng cố sức mạnh nội thân, sự quyết đoán giúp bản thân ngày càng mạnh hơn nữa. Mặt khác, gam sắc này còn là đại diện của sự nhiệt huyết, sự may mắn.
📌 (Màu tương khắc – kiêng kỵ): sẽ làm cuộc sống của người mệnh Hỏa bị xáo trộn, không có những khởi sắc đúng như ý muốn.

🛑Mời mọi người tham khảo và tậu về cho mình, bạn bè, người thân sở hữu 👉 Top mẫu vòng tay phong thủy may mắn hợp mệnh Hỏa nhé^^

⚜️Kim Thành Danh: Phục vụ Tận Tâm – Tử Tế – Tiện Lợi

Nguồn: https://hoathiencot.vn

Xem thêm : https://hoathiencot.vn/4h-chieu/chuyen-la-may-man/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *