Trong clip hôm nay, Guufood xin cảnh báo quý vị về việc xuất hiện tình trạng nhắn tin lừa đảo tiền của bệnh nhân ung thư. Xinh Guufood sẽ vạch trần chiêu trò của những đối tượng này.

Những người bệnh vốn đã nghèo khổ, gạt tiền dựa trên niềm tin hy vọng của họ là điều không thể chấp nhận được.

Một tin buồn nữa, đó là về chị Bình – quản lý nhà lưu trú cho bệnh nhân ung thư. Sáng hôm nay, chị Bình đi vay mượn được 10 triệu đồng để chữa bệnh cho con gái ung thư. Tuy nhiên không may bị rớt xuống đất, chưa kịp nhặt thì đã bị một anh mặc áo xe ôm công nghệ tới nhặt và chạy mất. Rất mong anh xem được clip này và cho chị Bình xin lại.

Cũng trong clip này, Guufood chia sẻ đến cô chú anh chị hoàn cảnh của chú Nguyễn Văn Dược (SN 1970), bị ung thư hạ hầu thực quản. Từ khi nhập viện Ung Bướu TP.HCM đến nay, chú Dược không được ăn uống mà phải bơm thức ăn qua ống vào bụng, rất tội nghiệp.

Gia đình chú cũng khó khăn, chú kết hôn muộn nên con còn rất nhỏ, không ai phụ giúp gì được.

✅ Guufood là kênh youtube về hoạt động thiện nguyện. Guufood cố gắng thực hiện những hành trình phản ánh hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

✅ Đăng ký kênh Guufood:
Fanpage: Guufood:

✅ Đăng ký kênh Anh Duy TV:
Fanpage Anh Duy TV:

☎️ Liên hệ với team Guufood – Anh Duy TV theo số điện thoại 0988.601.669 (Anh Duy)

#Guufood #AnhDuyTV #Tuthien

Nguồn: https://hoathiencot.vn

Xem thêm : https://hoathiencot.vn/4h-chieu/chuyen-la-may-man/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.