👉Kiến thức hữu ích :
👉 Tạp chí hình ảnh | Mrloctv :

Sau phiên bản 2.2, Arataki Itto và Gorou là 2 nhân vật được Genshin Impact giới thiệu và sẽ sớm ra mắt trong bản 2.3.

Đây là chiến thuật “drip marketing” hay tiếp thị nhỏ giọt đã được áp dụng kể từ khi tựa game mở khu vực Inazuma.

Genshin Impact sẽ tung tạo hình và thông tin của các nhân vật mới, nhưng chưa ra mắt họ ngay, để tạo nên cơn sốt trong cộng đồng. Chiến thuật này cũng được miHoYo dùng để ngăn chặn các leaker làm rò rỉ thông tin về nhân vật mới trong game.

Buổi livestreams ngày 12/11/2021 đã xác nhận Arataki Itto và Gorou sẽ được ra mắt trong phiên bản 2.3. Ngoài ra, người chơi còn được đón chờ sự trở lại của một nhân vật 5 sao hệ nham khác – Albedo, cùng loạt sự kiện/cốt truyện mới liên quan đến nhân vật này.

Một điều bất ngờ là phiên bản 2.3 cũng có sự góp mặt của Eula. Banner Eula và Albedo sẽ được ra mắt cùng lúc. Đây là loạt banner song song đầu tiên áp dụng cơ chế gacha mới (Wisch-2) và chỉ áp dụng với những nhân vật trở lại.

Theo miHoYo, banner cầu nguyện nhân vật và banner theo cơ chế Wish-2 đều có chung số lần cầu nguyện, lịch sử cầu nguyện và bảo hiểm (90-180). Nhưng trong giao diện gacha, banner này sẽ được đặt tách biệt với các banner khác như vũ khí, cầu nguyện thường.

Ví dụ, nếu như bạn đã gacha 50 lần vào banner nhân vật nhưng không nhận được, thì trong 40 lượt gacha tiếp theo ở banner Wish-2, bạn sẽ chắc chắn nhận được một nhân vật 5 sao. Tương tự, nếu người chơi gacha banner Arataki Itto nhưng không trúng nhân vật này, ở 90 lần quay tiếp theo trong banner Wish-2, người chơi sẽ nhận được Albedo hoặc Eula.

Trong phiên bản 2.3 mới, ngoài sự trở lại của 3 nhân vật 5 sao đến từ Mondstadt và Inazuma, game còn tung ra vũ khí mới và thánh di vật mới. Được biết, cả hai đều sẽ là trấn phái của Arataki Itto. Người chơi cũng sẽ được trải nghiệm nhiệm vụ cốt truyện với nhân vật này. Ngoài ra, event Hẹn Hò cũng sẽ mở trở lại, với hai nhân vật kỳ này là Gorou và Beidou.

Một trong những điều được fan mong chờ hơn cả là phần tiếp của câu chuyện “Vôi trằng và Rồng đen ở phiên bản 1.2. Trải nghiệm sự kiện và cốt truyện này, người chơi sẽ được tặng miễn phí vũ khí 4 sao cho Albedo. Một số sự kiện khác cũng sẽ được tổ chức, chủ yếu là để tri ân và tạo cơ hội cho người chơi mới giành các phần thưởng ở sự kiện cũ.

Đừng quên xem trailer giới thiệu và livestream phiên bản 2.3 trên Youtube/Twich chính thức của Genshin Impact để nhận code nhé! Theo dự kiến, phiên bản mới sẽ được Genshin Impact cập nhật vào ngày 24/11 để người chơi cùng trải nghiệm.

Nguồn: https://hoathiencot.vn

Xem thêm : https://hoathiencot.vn/game-truyen-ky/gift-code/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *