Đăng ký tại đây:

Một khoá học sẽ giúp bạn trở nên tự tin làm live stream theo một phong cách hoàn toàn mới thu hút đám đông cuồng nhiệt ủng hộ bạn.

Đăng ký tại đây:

Không chỉ tự tin, bạn sẽ nâng cao khả năng chốt đơn của mình một cách đáng kể.
AI NÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY:
– Chương trình phù hợp với những ai muốn kinh doanh online nhưng không biết bắt đầu từ đâu;
– Chương trình cũng phù hợp với những người muốn cải thiện hiệu suất livestream của mình để có thu nhập cao hơn
– Chương trình rất tuyệt nếu bạn đang có HỆ THỐNG kinh doanh online, mong muốn hệ thống phát triển tăng trưởng mở rộng liên tục…

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ:

1. Trong chương trình, tôi sẽ trực tiếp giúp bạn nắm được các công cụ tiên tiến nhất về livestream như live trực tiếp từ điện thoại, nhiều điện thoại hay phức tạp như hệ thống máy quay từ trường quay;

2. Tôi cũng giúp bạn setup hệ thống ánh sáng để đem lại hiệu quả như chuyên nghiệp;

3. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng hệ thống livestream của mình hoạt động tự động. Bạn có muốn cùng gia đình đi du lịch cùng tôi đến những vùng đất mới chứ?

4 Tôi sẽ giúp bạn xây dựng kịch bản nói chuyện phù hợp từng ngành hàng, đối tượng, xây dựng từng kịch bản chốt đơn để đem lại DOANH THU cao nhất.

5. Vô vàn điều thú vị nữa, tham dự thì mới có được. Tôi thích nhất là những ai đang kinh doanh trên Internet, các boss, các chủ doanh nghiệp tôi chỉ tận tay, tôi giúp tận cùng để bạn phải làm được thì thôi, không bán hàng thì cũng phải tự tin trong cuộc sống này.

6. Chiến lược tối đa hóa lợi nhuận: Tôi sẽ hướng dẫn bạn không chỉ là về livestream, mà còn là về kinh doanh. Với hơn trên 20 năm kinh nghiệm kinh doanh, tôi thấu hiểu nỗi đau mà nhiều chủ doanh nghiệp đang gặp phải.

Văn phòng tôi chỉ đủ chỗ cho 70 người. Sau khi kết thúc tôi tiếp tục hỗ trợ, góp ý để các live stream được tốt hơn.
Địa điểm: Tầng 25, Tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Số tiền bạn cần đầu tư để có 3 ngày tuyệt vời với sự hướng dẫn của tôi, cộng với sự hỗ trợ sau chương trình thì bao nhiêu tiền cũng là nhỏ.
Nếu bạn ở xa thì bạn có thể học qua livestream, số tiền học trực tiếp và qua live đều như nhau, tôi đều hỗ trợ bạn như thế.

Hãy cân nhắc, số tiền bạn cần đầu tư là 9.868.000₫ để có được tất cả những điều trên và nhiều hơn thế.
– 70 người thanh toán đầu tiên sẽ được học trực tiếp tại văn phòng tôi.

– Nếu đăng ký sớm hôm nay, tôi sẽ tặng bạn thêm 2 khóa học Online vô cùng nổi tiếng: Sát thủ bán hàng Livestream và Ultimate Livestream (trị giá 15.688.000đ)

Đăng ký tại đây:

-Phạm Thành Long
Sau khi thanh toán, hãy nhắn tin luôn để chúng tôi đối chiếu kiểm tra nhanh.

Nguồn: https://hoathiencot.vn

Xem thêm : https://hoathiencot.vn/4h-chieu/chuyen-la-may-man/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.