Review Phim || Spider-Man: Into the Spider-Verse (Review + Recap):
Làm một bộ phim về Người Nhện ngày nay không phải là việc dễ dàng khi khán giả đã thuộc lòng gia phả của anh chàng Peter Parker và nhất là Marvel đã ra mắt phần hậu truyện cho Spider-Man với cái tên Far From Home vào 2019.
Thế nhưng Sony luôn là một gã khôn ngoan khi chiếm lấy những thị phần màn ảnh không ai ngờ tới. Ngoài thành công của Venom công chiếu vào 2018 thì cũng trong năm đó, Sony cho ra mắt bộ phim Spider-Man: Into the Spider-Verse với tựa đề tiếng Việt – Người Nhện: Vũ Trụ Mới, cho thấy họ không cần Peter Parker làm kép chính để có thể viết tiếp những câu chuyện liên quan đến Người Nhện mà khán giả có thể thoải mái thưởng thức.
Spider-Man: Into the Spider-Verse là câu chuyện về cậu bé Miles Morales sống trong vũ trụ song song. Sau một lần bị nhện phóng xạ cắn, Miles phát hiện ra mình có khả năng giống Người Nhện. Cậu đã bắt gặp Peter Parker và chứng kiến sự ra đi của anh hùng này, từ đó Morales hứa sẽ hoàn thành những gì mà Peter bỏ lại.
Into the Spider-Verse có được phần “nhìn” tuyệt vời với phong cách hoạt hình giả truyện tranh halftone khiến mỗi cảnh phim giống như ta đang lật giở từng trang truyện với hiệu ứng chân thực đến bất ngờ. Có thể nói đây là tác phẩm độc đáo và đẹp mắt nhất về Người Nhện từng được ra mắt từ trước tới nay, mà công lớn thuộc về hai nhà sản xuất Phil Lord và Christopher Miller.
Tạm kết phần Review giới thiệu về Người Nhện: Vũ Trụ Mới, phần tiếp theo của Video thì mình sẽ tóm tắt bộ phim giúp bạn nào xem rồi thì có thể nhớ lại những chi tiết quan trọng có thể đã bỏ qua.
Tuy nhiên nếu chưa xem thì bạn hãy dừng video lại, tìm phim xem trọn bộ để thưởng thức với chất lượng tốt nhất và tránh bị SPOILER nha!
——————-/————————
👉Follow chúng mình tại đây📹👇
🏴 Fanpage:
🎬 Đăng ký kênh YouTube:
🎥 Website:
——————-/————————
Audio sử dụng trong Clip:
NCS: Music Without Limitations
NCS Spotify:
Free Download / Stream:
Audio Intro + Outro:
NCS: Music Without Limitations
NCS Spotify:
Free Download / Stream:
——————-/————————
Tất cả video trên kênh “Kể Phim Online” đều làm việc theo:
– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
——————-/————————
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by Email
Please contact for copyright matters via email: [email protected] | [email protected] Thank you!
——————-/————————
** Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình email phía trên để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
——————-/————————
© Bản quyền thuộc về Kể Phim Online
© Copyright KE PHIM ONLINE & Do not Reup
#KểPhimOnline
#Reviewphimhayhot
#Tomtatphim

Nguồn: https://hoathiencot.vn

Xem thêm : https://hoathiencot.vn/4h-chieu/chuyen-la-may-man/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *