HLV Mai Đức Chung trả lời phỏng vấn trước truyền thông nhân ngày sinh nhật của mình. Bước sang thêm một tuổi mới, ông Chung chia sẻ về thời gian còn lại của bản thân với tuyển nữ Việt Nam.
Năm nay, Chung “gái” đã bước sang tuổi 72, ông cho biết sức khỏe của mình hiện tại không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên chiến lược gia kỳ cựu này vẫn giữ ý định rút lui sau khi mãn hạn hợp đồng với ĐT nữ Việt Nam vào cuối năm nay.

“Tôi muốn nhường lại vị trí cho HLV khác sau khi kết thúc hợp đồng vào năm nay. Như vậy, các bạn sẽ có nhiều điều kiện làm việc với ĐT nữ Việt Nam hơn. Sau khi tôi nghỉ, có thể người khác sẽ làm tốt hơn, ĐT nữ Việt Nam sẽ thay đổi và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa. Tôi chỉ mong rằng những người kế nhiệm sẽ làm tốt hơn tôi, và các bạn sẽ ủng hộ đội tuyển nhiều hơn nữa”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Ngày 21/6 cũng vừa là ngày sinh nhật của vị thuyền trưởng đội tuyển nữ Việt Nam, vừa là ngày Cách Mạng Báo chí Việt Nam. Nhân dịp này, vị thuyền trưởng của ĐT nữ Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tới toàn bộ nhà báo, phóng viên và những người đang làm việc trong ngành báo chí Việt Nam.

#tintức #BóngĐá#ĐTQGViệtNam#VCKU23ChauA2022
————————————————————————————————————–
Kênh thông tin thể thao , bóng đá trong nước , và quốc tế , cập nhật liên tục và mới nhất .
Các bạn hãy ĐĂNG KÝ , ủng hộ kênh và nhận những video mới nhất :
link YOUTUBE : :

Nguồn: https://hoathiencot.vn

Xem thêm : https://hoathiencot.vn/bong-da-via-he/bang-xep-hang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *