Chăn rau đã không còn là từ ngữ xa lạ khi nó xuất hiện ngày càng nhiều trên các diễn đàn, trang mạng xã hội… Vậy thực chất thì từ ngữ này dùng để nói về vấn đề gì. Tất cả sẽ được giải đáp đầy đủ thông qua những thông tin mà web chăn rau com chia sẻ bên dưới.

Chăn rau là gì?

Thực chất thì chăn rau là một thuật ngữ để nói về cánh mày râu khi tán tỉnh và lừa gạt những người phụ nữ. Họ dùng mọi cách để tiếp cận nhưng lại không phải xuất phát từ tình cảm mà từ nhu cầu tình dục.

Sau khi đã lên giường được với người phụ nữ và đạt được mục đích của mình thì họ sẽ lộ rõ bản chất. Tất nhiên là sẽ chẳng có tình yêu lâu dài hay kết hôn ở đây vì họ sẽ “ quất ngựa truy phong”.

Nếu phân tích cụ thể thì chúng ta có thể hiểu “rau” ở đây là nói về những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin, dễ dãi trong chuyện tình cảm. Họ rất dễ bị đàn ông dùng lời đường mật để đưa lên giường. Các loại “rau” sẽ được cánh mày râu phân loại dựa theo nhiều yếu tố như là tuổi tác, ngoại hình, nghề nghiệp…

Các anh em dân chơi đã chia sẻ rằng họ thích chăn rau hơn là việc phải “bóc bánh trả tiền”. Đơn giản là vì “rau” sẽ sạch và an toàn hơn rất nhiều và đặc biệt là mang lại nhiều cảm giác thú vị khi chinh phục.

4 cách để nhận biết đàn ông chăn rau

Vậy làm thế nào để chúng ta có thể nhận biết được đàn ông chăn rau. Các chị em hãy quan sát xem chàng trai mình đang quen có nằm trong những biểu hiện dưới đây hay không nhé. Đây được xem là kinh nghiệm chăn rau mà cánh mày râu chia sẻ với nhau.

Luôn thích phô trương

Những kẻ chăn rau thường rất hay thể hiện mình vì họ nghĩ đó là cách để chị em phụ nữ dễ xiêu lòng. Vậy nên, các anh sẽ dùng những lời đường mật đầy ngọt ngào, hứa hẹn về một tương lai tươi sáng.

Không để lộ lai lịch bản thân

Với những anh chàng có ý định chăn rau thì họ chắc chắn sẽ không muốn cô gái biết rõ về lý lịch bản thân của mình. Khi các cô gái muốn tìm hiểu thêm thì họ sẽ trả lời một cách chung chung và chuyển chủ đề một cách nhanh chóng.

Hẹn hò tại những nơi vắng vẻ

Với những chàng trai mới quen và còn chưa hiểu nhiều về họ. Các chị em cần phải cẩn thận cho những lần hẹn hò và đặc biệt không đến những nơi vắng vẻ. Vậy nên, để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn nơi đông người và có thể từ chối khi cần thiết.

Thường xuyên đòi hỏi “chuyện ấy”

Đối với đàn ông chăn rau thì nhu cầu tình dục là điều mà họ đặt lên hàng đầu. Họ sẽ thường xuyên gạ tình để đạt được mục đích mong muốn và thêm chiến tích để khoe với những anh em khác. Vậy nên, họ sẽ dùng mọi cách để đưa chị em lên giường nhanh nhất.

Những tác hại khi chăn rau là gì?

Chăn rau đã dần trở nên phổ biến trong xã hội ngày nay và không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, khi các anh em chăn phải một mớ “rau đắng” sẽ gặp phải hậu quả xấu cho sức khỏe của chính mình.

Hiện nay, theo thống kê của các tổ chức y tế thì những căn bệnh lây lan qua đường tình dục đang ngày càng nhiều hơn như: bệnh lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai…

Từ những thông tin trên chúng ta đã biết được chăn rau là gì và làm sao để các chị em nhận biết được đàn ông chăn rau. Nếu các anh chị em muốn tìm hiểu nhiều hơn để có kinh nghiệm thì hãy truy cập vào chuyên mục chăn rau miền Bắc để học hỏi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *