Thiên Kim (505)-227-9268 (USA)
Www.shopthientam.com

Shop Thiên Tâm thành lập vào năm 2018 từ niềm tin mãnh liệt vào tâm linh và đặc biệt là Thiên Tâm Đạo. Đạo Thiên Tâm là đạo của Thời đại mới, kỷ nguyên của ánh sáng, hòa bình, sự thịnh vượng, đạo của hợp lòng người, hợp sơn hà, đại địa, hợp với trời, lấy tâm từ bi thương xót, giúp đỡ muôn loài, hướng đến một cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Thiên Tâm Đạo là đạo của Thế giới mới, đạo trời Phật Pháp.
• Biểu tượng chữ Thập (+) Tâm Bình Đẳng Hướng Thượng
• Dấu ngang ( – ): Dạy rằng mọi người phải bình đẳng với nhau, và biết tôn trọng sự sống khác.
• Dấu sổ xuống ( I ): Dạy rằng mọi người cần phải tu tâm dưỡng tánh – hướng thượng để có đời sống cao thượng – có đời sống lợi ích cho mình và cho người khác.
• Dấu trái tim (): Chính là Tâm hay lòng người. Cho dù Đông hay Tây – Nam hay Bắc. Đời nay – Đời xưa, hay tương lai vẫn có điểm chung – Ấy là Đạo.
Chính vì lý do đó, Shop Thiên Tâm ra đời với mong muốn đem đến cho quý vị gần xa những vật dụng hướng đến tâm linh Thiên Tâm đạo. Giúp chúng ta củng cố đời sống tâm linh mỗi ngày, biết sống đúng đắn và tạo nhiều công đức lành, đem lại niềm an lạc cho mọi người, mọi loài..
Tất cả sản phẩm của Shop Thiên Tâm được sản xuất dưới đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lâu năm. Bằng tài năng và kinh nghiệm của mình, các nghệ nhân này đã thổi hồn vào những sản phẩm mang giá trị tinh thần lớn lao. Từ đó, nhiều tác phẩm nghệ thuật Thiên Tâm ra đời giúp cho thị trường vật dụng tâm linh phong thuỷ ngày càng phong phú hơn.

Shop Thiên Tâm mang đến những giá trị cốt lõi , tinh thần giúp mọi người tự tin hơn trong công việc, cuộc sống . Không những mang đến cho mọi người vẻ đẹp bên ngoài mà còn mang tới những yếu tố tâm linh tôn giáo phù hợp với từng cá nhân để giúp cho con đường phát triển của cá nhân đó thăng hoa hơn..
Một thương hiệu thành công được xây dựng bởi lòng tin và sự hài lòng của khách hàng. Shop Thiên Tâm được ra đời bởi điều đó : sự chân thành , lòng tin và hơn hết nữa chúng tôi dành rất nhiều thời gian , tìm hiểu để mang những sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng.
Các sản phẩm Shop Thiên Tâm hiện đang kinh doanh gồm có :
– Ảnh thờ Cha Mẹ
– Trang sức Thiên Tâm ( mặt dây chuyền, bông tai, nhẫn, lắc tay, vòng tay bằng đá, vòng tay bằng gỗ)
– Thánh Hiệu Thiên Tâm bằng đá, Thánh Hiệu Thiên Tâm bằng gỗ
– Áo Thiên Tâm
– Dấu thiên tâm
– Móc khoá Thiên Tâm
– Decal dán thiên tâm
– Kinh Nhật Tụng Thiên Tâm
– Thiết kế hoa viên Thiên Tâm
– Đồng hồ Thiên Tâm
– Tranh Thiên Tâm
– Tranh ảnh ngài Ngô Tuấn Kiệt
– Đèn led Thiên Tâm
– Đèn laser Thiên Tâm
– Đèn để bàn Thiên Tâm
– Đèn Chiếu chữ, hình ảnh Thiên Tâm
– Đèn chiếu Thiên Tâm ngoài trời
– Đèn chiếu Thiên Tâm trong nhà
– Máy nghe kinh Thiên Tâm và các câu chuyện về ngài Ngô Tuấn Kiệt
– Tranh Phật Di Lạc
– Sách Cách gia nhập đạo Thiên Tâm, 12 giới luật Thiên Tâm
– hánh hiệu thiên tâm in lên áo

Nguồn: https://hoathiencot.vn

Xem thêm : https://hoathiencot.vn/4h-chieu/chuyen-la-may-man/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *