LĐBĐ Indonesia (PSSI) vừa có động thái đầy mạnh mẽ tại VCK Asian Cup 2023 khiến ĐT Việt Nam có nguy cơ gặp bất lợi lớn ở đấu trường châu lục.
VCK Asian Cup 2023 chứng kiến lần đầu tiên sau 16 năm có tới 4 đại diện của Đông Nam Á cùng góp mặt là ĐT Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Malaysia. Trong đó, chỉ riêng thầy trò HLV Park Hang Seo được đặc cánh vào thẳng vòng chung kết do là 1 trong 12 đội mạnh nhất châu lục đã đá Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Điều này cũng giúp ĐT Việt Nam được xếp vào nhóm hạt giống số 2 tại VCK Asian Cup 2022, qua đó tránh khỏi việc phải chạm trán những đội mạnh có thứ hạng FIFA cao hơn. Tuy nhiên, lợi thế đó của “Những chiến binh Sao Vàng” đang bị lung lay dữ dội với động thái mới nhất từ người anh em Đông Nam Á – Indonesia.

Theo đó, Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) vừa chính thức nộp đơn xin đăng cai VCK Asian Cup 2023 lên LĐBĐ Châu Á (AFC) sau khi được Chính phủ nước này thông qua kế hoạch tổ chức. Đích thân Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Indonesia, Zainudin Amali lên tiếng khẳng định thông tin này.
#tintức #BóngĐá#ĐTQGViệtNam#VCKU23ChauA2022
————————————————————————————————————–
Kênh thông tin thể thao , bóng đá trong nước , và quốc tế , cập nhật liên tục và mới nhất .
Các bạn hãy ĐĂNG KÝ , ủng hộ kênh và nhận những video mới nhất :
link YOUTUBE : :

Nguồn: https://hoathiencot.vn

Xem thêm : https://hoathiencot.vn/bong-da-via-he/bang-xep-hang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *