MAN CITY: TIỀN NHIỀU ĐỂ LÀM GÌ NẾU KHÔNG HẠNH PHÚC?

Chắc anh em có nghe nhắc đến Việt Nam là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Nhưng Báo cáo Hạnh phúc Thế giới (World Happiness Report) 2022 công bố hôm 18/3, tức 2 ngày trước ngày Quốc tế Hạnh phúc thì Việt Nam chỉ xếp hạng 77 tăng 2 bậc so với năm ngoái.
Đánh giá về “Hạnh phúc” cơ bản dựa vào các chỉ số như tuổi thọ, sức khỏe, thu nhập bình quân đầu người, hỗ trợ xã hội trong thời kỳ khó khăn, mức độ tham nhũng và lòng tin xã hội. Cùng với đó là độ rộng lượng của cộng đồng và người dân được tự do đưa ra các quyết định quan trọng trong cuộc sống. Các chỉ số trên được tổng hợp từ hơn 150 quốc gia, do Mạng lưới Giải pháp Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc thực hiện, lấy số liệu chủ yếu từ Gallup World.
Thế cái thuyết Việt Nam hạnh phúc nhất nhì thế giới từ đâu ra? Theo bảng xếp hạng chỉ số hạnh phúc (HPI) do Tổ chức nghiên cứu kinh tế xã hội New Economics Foundation (NEF) có trụ sở chính tại Vương quốc Anh công bố hồi tháng 3/2021, Việt Nam là nước có chỉ số hạnh phúc thứ 5 thế giới và số 2 châu Á Thái Bình Dương. Nghe phê hơn con tê tê.
Có lẽ các nhà quản lý bóng đá thế giới cũng nên công bố về chỉ số hạnh phúc ở các CLB để giúp anh em cầu thủ có thêm thước đo lựa chọn bến đỗ trong sự nghiệp. Đời cầu thủ ngắn lắm, ai mà chẳng muốn có nơi có chốn hạnh phúc.
Nào các anh em, hãy subscribe kênh, bấm rung chuông, like các sản phẩm thuộc hệ thống GÓC KHÁN ĐÀI để cùng chúng tôi đến với câu chuyện Man City quan tâm đến chỉ số hạnh phúc hơn chiều sâu lực lượng ‘cụ tỉ’ như thế nào nha!

—————————————————————-
Đừng quên theo dõi Góc Khán Đài trên:
► Youtube Góc Khán Đài:
► Youtube Góc Khán Đài News:
► Youtube Góc Bóng Đá Việt Nam:
► Facebook:
► Tiktok:
► Website:
► Liên hệ công việc/hợp tác: [email protected]
—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Góc Khán Đài
© Do not Reup.

#gockhandai #ManCity

Nguồn: https://hoathiencot.vn

Xem thêm : https://hoathiencot.vn/bong-da-via-he/bang-xep-hang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *