Nghe trọn sách nói 20-30 Tuổi Càng Cố Gắng Nhiều Càng May Mắn trên ứng dụng Fonos:

20-30 Tuổi Càng Cố Gắng Nhiều Càng May Mắn là cuốn sách nằm trong bộ sưu tập “Sách Miễn Phí Cho Hội Viên” trên ứng dụng Fonos. Chỉ cần là Hội viên của Fonos thì bạn sẽ được nghe miễn phí TẤT CẢ các tựa sách trong mục này. Giá gói Hội viên không đổi, vẫn chỉ với 99.000đ/ tháng hoặc 899.000đ/ năm. Đặc biệt, kho sách miễn phí dành riêng cho Hội viên cũng sẽ được chúng tôi LIÊN TỤC CẬP NHẬT mới.

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách, Audio Series

20-30 Tuổi Càng Nhiều Cố Gắng Càng Lắm May Mắn là một cuốn tản văn, bao gồm những bài viết mang tính truyền cảm hứng cho tuổi trẻ của Liêu Trí Phong. Cuốn sách mang mục tiêu giúp khán giả hiểu được mối quan hệ nhân-quả giữa cố gắng và may mắn trong những năm tháng tuổi trẻ, từ đó truyền tải thông điệp: Vận may không tự nhiên đến với ai. May mắn là kết quả của quá trình vươn lên, phấn đấu không ngừng nghỉ khi đối mặt với những vấp váp, trở ngại của tuổi thanh xuân. Chỉ có càng cố gắng, các bạn trẻ mới càng gặp nhiều may mắn.

Muốn trở thành bông pháo hoa rực sáng trên bầu trời, tuổi trẻ nên là những tháng ngày nỗ lực hết mình. Với sự đồng hành của sách nói này, tuy có lo lắng khi đứng trước cuộc đời rộng mở, khán giả sẽ được tiếp thêm dũng khí để nỗ lực tiến lên. Bạn sẽ học được cách đối mặt với được, mất của cuộc sống, trân trọng những thứ đang có trong tay và buông bỏ những tiếc nuối. Bạn sẽ biết tu dưỡng nội tâm, nâng tầm bản lĩnh để hiểu mình, hiểu người và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Cuối cùng, bạn sẽ trân trọng những khó khăn, thất bại, vượt qua nó và trưởng thành nhờ nó.

Sách nói 20-30 Tuổi Càng Cố Gắng Nhiều Càng May Mắn trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tìm hiểu về Fonos:
Theo dõi Facebook Fonos:
Theo dõi Instagram Fonos:
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân:

Nếu bạn yêu thích sách nói 20-30 Tuổi Càng Cố Gắng Nhiều Càng May Mắn, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

#fonos #sáchnói #CàngCốGắngNhiềuCàngMayMắn

Nguồn: https://hoathiencot.vn

Xem thêm : https://hoathiencot.vn/4h-chieu/chuyen-la-may-man/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *