#tintuc24hol #tintuc
Nga tiếp tục chọc thủng phòng thủ của Ukraine, mở rộng quyền kiểm soát ở Severodonetsk, thành phố thuộc vùng Donbass, miền Đông Ukraine.
Guardian dẫn lời ông Roman Vlasenko, người đứng đầu chính quyền quân sự của thành phố Severodonetsk, cho biết Nga đã kiểm soát thêm Toshkivka, thị trấn ở tiền tuyến Donbass từ hôm qua. “Tính đến hôm nay, theo thông tin của chúng tôi, Nga đã kiểm soát hoàn toàn Toshkivka”, ông Vlasenko nói.
Severodonetsk và Lysychansk được coi là những chốt chặn cuối cùng của Ukraine nhằm ngăn Nga kiểm soát hoàn toàn vùng Donbass (gồm 2 tỉnh Lugansk và Donetsk). Nếu chiếm được 2 thành phố này, Nga có thể tạo bàn đạp tiến công ở Donetsk. Tuy nhiên, hơn 1 tháng qua, Moscow với ưu thế vượt trội cả về binh sĩ và hỏa lực vẫn chưa thể kiểm soát 2 “pháo đài” này.
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky dự đoán, Nga sẽ tăng cường các cuộc tấn công ở Donbass trong tuần này khi Liên minh châu Âu (EU) họp để quyết định về đề nghị kết nạp Ukraine. “Một tuần lịch sử bắt đầu. Chúng tôi tin rằng phía Nga sẽ tăng tần suất tấn công. Chính xác là ngay trong tuần này. Không chỉ chống lại Ukraine mà chống lại cả các nước châu Âu. Chúng tôi đang chuẩn bị. Chúng tôi đã sẵn sàng”, Tổng thống Zelensky nói.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://hoathiencot.vn

Xem thêm : https://hoathiencot.vn/bong-da-via-he/tin-tuc-bong-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.