#tuvingaynay #tuvituanmoi #tuvihangtuan #tuvituannay #tuvituan

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 27/6 đến 3/7/2022, xem tử vi tuần này chính xác về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp cho hay, là con giáp may mắn tuần này nên người tuổi Tý sẽ gặp được nhiều như ý trong cuộc sống, các phương diện đều có chuyển biến tích cực.

Đầu tuần này có cát tinh Thực Thần xuất hiện nên những ai làm công chức, có nghề tay trái, nghề tự do sẽ gặp nhiều điều thuận lợi. Bạn ôn hòa, rộng rãi với mọi người nên được giới thiệu cho nhiều mối làm ăn đáng giá.

Cuối tuần Chính Quan mang lại tin vui cho những người đang xin việc, xin tăng lương hoặc thăng chức, thi cử. Bản mệnh có thể mong chờ tin tốt liên quan đến tiền bạc từ cấp trên hoặc những người có chức quyền to trong công ty.

Những người đang làm ăn xa thì được quý nhân nâng đỡ, lại thêm bản tính chăm chỉ làm ăn nên được hưởng nhiều lợi lộc. Con giáp này ngày càng tin tưởng vào khả năng của bản thân cũng như những định hướng của mình.

Mặt tình cảm cũng là điểm sáng trong tuần. Tuổi Tý xởi lởi, vui tính, dễ làm quen nên đi ra ngoài hay được người khác quý. Nếu còn độc thân, bạn có thể kiếm được đối tượng tâm đầu ý hợp, còn nếu đã lập gia đình, con cái có thành tựu tốt sẽ khiến bạn vô cùng vui mừng.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, cát tinh mang tới cho người tuổi Sửu nhiều tin vui trên lĩnh vực sự nghiệp. Những người đang nắm chức quyền, nhảy việc, đi xa làm ăn hoặc thi cử, học lên cao sẽ nhận thấy nhiều cơ hội xuất hiện trước mắt. Những khó khăn trước đó dần dần được giải quyết ổn thỏa, bạn tin tưởng hơn vào khả năng của mình.

Với người làm ăn kinh doanh, bản mệnh có một tuần khá an nhàn mà tiền vẫn đổ ầm ầm vào trong túi. Bản mệnh đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên không cần mất công quảng cáo mà khách khứa vẫn đổ về tấp nập.

Tuy nhiên, khi cầm tiền trong tay, bạn nên nghĩ đến việc bảo quản cẩn thận kẻo kẻ xấu trông thấy sẽ nổi lòng tham. Tốt nhất, hãy tìm cách đầu tư thông minh để tiền có thể tiếp tục đẻ ra tiền.

Đường tình cảm thuận lợi, đặc biệt là các mối quan hệ xã giao. Nhiều gia đình sẽ đón người thân từ nước ngoài, từ thành phố khác trở về hoặc đến chơi.

Một vài mâu thuẫn có thể xảy ra giữa hai vợ chồng, song bản mệnh không cần phải phiền lòng, vì đó là gia vị cuộc sống, sau mỗi lần như vậy, đôi bên lại thêm hiểu về nhau.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Dần

Chia buồn với tuổi Dần vì bạn là con giáp mất tiền tuần này. Bản mệnh va phải hung tinh Ngũ Quỷ ngay từ đầu tuần nên làm việc gì cũng phải cẩn thận kẻo tiểu nhân quấy phá, đặc biệt với những ai đang kinh doanh, sắp mở cửa hàng hoặc đi xin việc.

Tốt nhất, bản mệnh nên tự lực cánh sinh, không nên tin tưởng vào bất cứ ai hoàn toàn, cũng không nên giúp đỡ người không quen biết kẻo gặp phải kẻ “ăn cháo đá bát”.

Với người làm công ăn lương, bạn cũng không nên dễ dãi quá trong các mối quan hệ, đặc biệt là với một vài người đồng nghiệp chốn công sở, thương trường. Nếu như bạn quá cả tin thì tuần này, bạn sẽ dễ phải chịu thiệt thòi về mặt tiền bạc.

Trên phương diện chi tiêu, bản mệnh cần cẩn thận kẻo hao tài tốn của vì những chuyện không đâu. Những người có ý định làm đẹp hoặc mua bán, sắm sửa, đầu tư cho những lĩnh vực mình chưa hiểu rõ thì đừng sốt ruột, chuyện gì cũng phải từ từ kẻo tiền mất tật mang.

Phương diện tình cảm trong tuần này không được thuận lợi như bạn mong đợi. Có nhiều cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với những quyết định khá lớn. Giữa 2 người tồn tại nhiều vấn đề không giải quyết được ngay, đôi bên cùng giữ cái tôi của mình thay vì suy nghĩ cho tình cảm đôi bên, chẳng ai chịu nhún nhường ai.

Xem chi tiết tại:

Nguồn: https://hoathiencot.vn

Xem thêm : https://hoathiencot.vn/4h-chieu/chuyen-la-may-man/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *